Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất NVH

Mang nghệ thuật vào không gian sống

Giới thiệu Art Decor

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất NVH được thành lập từ năm 2010 với hai thế mạnh chính là chuyên sâu về thiết kế nội thất và sản xuất thi công trực tiếp các công trình. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp bố trí không gian thông minh nhất cùng tính thẩm mỹ cao nhất cho các khách hàng của mình bằng sự hăng say với nghề mà tại Nội thất NVH, chúng tôi gọi là “Mang nghệ thuật vào không gian sống”.

 

Mang nghệ thuật vào không gian sống

Tầm nhìn

Nội thất NVH luôn hướng đến trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết kế, sản xuất, thi công nội thất tại Việt Nam và nằm trong Top những thương hiệu về nội thất trên thị trường Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Nội thất NVH luôn tôn trọng những mong muốn phát triển, nâng tầm cuộc sống cho con người do đó luôn muốn biến không gian sống của bạn là một triển lãm nghệ thuật để tạo ra sự nghệ thuật trong cuộc sống.

Giá trị cốt lỗi

Đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo & nhiệt huyết luôn được xác định là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp dựa trên sự hỗ trợ của các hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại.

 

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các dự án nhà chung cư, nhà phố, nhà hàng, văn phòng, spa, shop, cafe ...

Xem dự án

Nội thất NVH luôn mong muốn biến không gian sống trong ngôi nhà bạn thành một triển lãm, và đồ đạc trong phòng chính là những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày ở đó. "MANG NGHỆ THUẬT VÀO KHÔNG GIAN SỐNG" - Đó chính là giá trị cốt lõi, là tôn chỉ và mục đích tồn tại của Nội thất NVH.

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất NVH

Đại diện bởi: Ông Nguyễn Văn Hảo Chức vụ: Giám đốc

Trụ sở chính: DV04-LK 198 khu đào đất Hàng Bè, Mậu Lương, P Kiến Hưng, Q Hà Đông, TP Hà Nội.

Địa chỉ giao dịch: 706 No9 KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Xưởng sản xuất: Nội thất NVH, 02,Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 098 628 3093 - MST: 0107 978 761

Email: arc.nguyenhao@gmail.com ; kientrucnoithat.nvh@gmail.com

Website: noithatnvh.vn

Dinner
IDS
Daily
MARC
CTV
Messenger zalo Phone
Top